Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Thông điệp sống tích cực cho phái đẹp khi đi Big C
Nếu với bạn, siêu thị là điểm đến mua sắm yêu thích thì với các gian hàng trong siêu thị, bạn cũng thật đặc biệt. Khám phá ngay nhiều thông điệp sống tích cực mà các gian hàng đang thầm nhắn nhủ với bạn là gì nhé! 

Gian hàng trái cây – Ngại gì khác biệt

Cuộc sống sẽ chẳng còn gì thú vị nếu tất cả đều một màu, một kiểu. Ví như giống táo luôn có táo xanh, táo đỏ, táo Mỹ, táo Úc,… Loại nào cũng ngon, cũng bổ và được ưa chuộng như nhau. Vậy nên hãy cứ là chính mình vì bạn là duy nhất! 

 

Gian hàng rau xanh – Rạng rỡ mỗi ngày

Cách chúng ta chọn lựa rau cũng giống cách ta chọn người mình gần gũi, tiếp xúc. Ai cũng muốn một bó rau tươi xanh, không sâu bệnh cũng như thích chuyện trò với người lạc quan, rạng rỡ, vui vẻ. Vậy nên, hãy cười lên bạn nhé!

 

Gian hàng bánh mì – Tỏa hương quyến rũ

Đã bao giờ bạn bị mùi hương hấp dẫn của gian hàng bánh mì tại Big C níu chân? Mùi hương có một sức mạnh vô hình. Là khi đối phương còn chưa kịp nhìn thấy bạn, họ đã bị chinh phục bởi hương thơm quyến rũ tỏa ra. Do đó, hãy chọn cho mình một mùi hương phù hợp mỗi khi ra ngoài nhé! 

 

Gian hàng nước ngọt – Ngọt ngào vào tim  

Đồ ngọt luôn dễ được ưa chuộng. Thái độ và lời nói từ tốn, tôn trọng luôn dễ đi vào lòng người. Dù có vấn đề gì, hãy là một quý cô thông minh, xử lý bằng sự bình tĩnh và tử tế! Rồi bạn sẽ thấy chuyện gì cũng có cách giải quyết cả thôi.

Tìm việc làm
Kết Nối Với CENTRAL Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.