Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Thông điệp sống tích cực cho phái đẹp khi đi Big C
Nếu với bạn, siêu thị là điểm đến mua sắm yêu thích thì với các gian hàng trong siêu thị, bạn cũng thật đặc biệt. Khám phá ngay nhiều thông điệp sống tích cực mà các gian hàng đang thầm nhắn nhủ với bạn là gì nhé! 

Gian hàng trái cây – Ngại gì khác biệt

Cuộc sống sẽ chẳng còn gì thú vị nếu tất cả đều một màu, một kiểu. Ví như giống táo luôn có táo xanh, táo đỏ, táo Mỹ, táo Úc,… Loại nào cũng ngon, cũng bổ và được ưa chuộng như nhau. Vậy nên hãy cứ là chính mình vì bạn là duy nhất! 

 

Gian hàng rau xanh – Rạng rỡ mỗi ngày

Cách chúng ta chọn lựa rau cũng giống cách ta chọn người mình gần gũi, tiếp xúc. Ai cũng muốn một bó rau tươi xanh, không sâu bệnh cũng như thích chuyện trò với người lạc quan, rạng rỡ, vui vẻ. Vậy nên, hãy cười lên bạn nhé!

 

Gian hàng bánh mì – Tỏa hương quyến rũ

Đã bao giờ bạn bị mùi hương hấp dẫn của gian hàng bánh mì tại Big C níu chân? Mùi hương có một sức mạnh vô hình. Là khi đối phương còn chưa kịp nhìn thấy bạn, họ đã bị chinh phục bởi hương thơm quyến rũ tỏa ra. Do đó, hãy chọn cho mình một mùi hương phù hợp mỗi khi ra ngoài nhé! 

 

Gian hàng nước ngọt – Ngọt ngào vào tim  

Đồ ngọt luôn dễ được ưa chuộng. Thái độ và lời nói từ tốn, tôn trọng luôn dễ đi vào lòng người. Dù có vấn đề gì, hãy là một quý cô thông minh, xử lý bằng sự bình tĩnh và tử tế! Rồi bạn sẽ thấy chuyện gì cũng có cách giải quyết cả thôi.

Search job
CENTRAL Group Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.